vị trí của bạn Home bet88 bong da

Văn Hậu đến thăm đội tuyển, Đức Chinh chỉ nói một câu khiến “tình bạn có chắc bền lâu?”

Đức Chinh đòi quà Văn Hậu Sáng 30/9, Đoàn Văn Hậu đã bất ngờ xuất hiện tại nơi đóng quân của ĐT Việt

Đức Chinh đòi quà Văn Hậu

Sáng 30/9, Đoàn Văn Hậu đã bất ngờ xuất hiện tại nơi đóng quân của ĐT Việt Nam. Anh đến nói lời tạm biệt và thăm hỏi trước khi các đồng đội lên đường sang UAE tham dự trận đấu với Trung Quốc.

Văn Hậu đã lên phòng của Hà Đức Chinh, anh chàng quay lại đoạn video hài hước khi Đức Chinh không hỏi thăm tình hình sức khỏe của bạn thân mà chỉ hỏi: “Có gì cho tao không?” với một biểu cảm khiến ai nhìn cũng phải bật cười.

Văn Hậu đến thăm đội tuyển, Đức Chinh chỉ nói một câu khiến "tình bạn có bền lâu?" - Ảnh 2.

Văn Hậu đến nơi đóng quân của ĐT Việt Nam (Ảnh: Bảo Bình)

Đức Chinh và Văn Hậu là đôi bạn thân lâu năm, kể từ khi họ còn thi đấu cho U18 Việt Nam. Chẳng cần phải nói nhiều hay có hành động tình cảm, các fan vẫn hiểu rằng cả hai rất quan tâm đến nhau.

Đoàn Văn Hậu vừa trải qua quãng nghỉ ngắn tại quê nhà. Anh chàng cần được thư giãn và chăm sóc sức khỏe thật tốt trước khi phẫu thuật đầu gối lần thứ 2. Cũng vì chấn thương tái phát liên tục, Văn Hậu đã phải tạm nói lời chia tay với ĐT Việt Nam thời gian qua.

trực tiếp bóng đá việt nam với làotỷ lệ bóng đálịch bóng đá việt nam hôm naytrực tiếp việt nam vs malaysiabong da vn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình thuận,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.supermomchallenged.com/906/van-hau-den-tham-doi-tuyen-duc-chinh-chi-noi-mot-cau-khien-tinh-ban-co-chac-ben-lau/