vị trí của bạn Home bet88 bong da

LĐBĐ Thái Lan cảnh báo Việt Nam, Curacao tránh đi theo bước xe đổ của U18 Hàn Quốc

Đại diện của FAT cho biết: “Chúng tôi đã đề nghị các thành viên đội tuyển Việt Nam và Curacao rằng n

Đại diện của FAT cho biết: “Chúng tôi đã đề nghị các thành viên đội tuyển Việt Nam và Curacao rằng nếu họ vô địch thì không có những hành động thiếu lịch sự đối với chiếc cúp giống như câu chuyện của U18 Hàn Quốc mới đây”.

Khi được hỏi các đội bóng như Liverpool mới đây cũng đặt chân lên cúp, vị này khẳng định: “Văn hoá phương Tây và phương Đông khác nhau. Đây cũng là giải đấu tôn vinh nhà vua Thái Lan nên chiếc cúp có giá trị biểu tượng. Chúng tôi không muốn có những hành động bất kính”.

LĐBĐ Thái Lan cảnh báo Việt Nam, Curacao tránh đi theo bước xe đổ của U18 Hàn Quốc - Ảnh 1.

FAT cảnh báo Curacao và Việt Nam không được có hành động tương tự U18 Hàn Quốc. Ảnh: Sina.

Phía FAT đã thông báo điều này đến đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Curacao, đồng thời chia sẻ cho các phóng viên tác nghiệp tại King’s Cup để tất cả cùng hiểu vấn đề.

Trước đó, vào ngày 29/5, đội tuyển U18 Hàn Quốc đánh bại U18 Trung Quốc với tỷ số 3-0 và giành chức vô địch Panda Cup. Sau khi nhận cúp, một tuyển thủ Hàn Quốc đã dẫm chân lên chiếc cúp vô địch ngay trên SVĐ ở Trung Quốc. Trong khi đó, các đồng đội của anh xếp hàng và tỏ ý bình thản trước hành động.

Hành động này khiến Liên đoàn bóng đá và người hâm mộ Trung Quốc lên tiếng phản đối và yêu cầu lời giải thích từ U18 Hàn Quốc. Họ cũng khẳng định sẽ không mời U18 Hàn Quốc tham dự giải giao hữu trong tương lai. Sau đó, các thành viên của U18 Hàn Quốc đã phải gửi lời xin lỗi.

“Chúng tôi đã có một hành động rất đáng trách. Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới các cầu thủ cùng người dân Trung Quốc. Chúng tôi sẽ không bao giờ để hành động trên lặp lại một lần nào nữa”, HLV trưởngKim Jong-su chia sẻ.

Đội tuyển Việt Nam và Curacao sẽ tranh chức vô địch King’s Cup 2019. Ảnh: Hiếu Lương, Tiến Tuấn.

Trong khi đó, đại diện của đội cũng bày tỏ sự hối hận và mong rằng mối quan hệ giữa LĐBĐ Trung Quốc và LĐBĐ Hàn Quốc sẽ không bị sứt mẻ sau sự cố trên.

Cùng ngày, LĐBĐ Hàn Quốc đã gửi thư xin lỗi tới LĐBĐ Trung Quốc và LĐBĐ tại Thành Đô, nơi diễn ra giải đấu Panda Cup.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Curacao diễn ra lúc 19h45 ngày 8/6 trên SVĐ Thunder Castle. Trước đó, trận tranh hạng ba giữa Thái Lan và Ấn Độ diễn ra lúc 15h30.

lịch thi đấu bóng đá la ligacakhia livelịch tường thuật bóng đá hôm naysoccertin tức bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình thuận,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.supermomchallenged.com/824/ldbd-thai-lan-canh-bao-viet-nam-curacao-tranh-di-theo-buoc-xe-do-cua-u18-han-quoc/