vị trí của bạn Home tin tuc bong da

ĐT Việt Nam bay sang Oman vào rạng sáng 9/10, trở lại tập luyện sau một ngày nghỉ ngơi

Cụ thể, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển sang Oman vào lúc 2h15 sáng 9/10 theo giờ địa phương (tức 5h15 giờ

Cụ thể, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển sang Oman vào lúc 2h15 sáng 9/10 theo giờ địa phương (tức 5h15 giờ Việt Nam). Hôm nay, các cầu thủ thi đấu trong trận đấu với ĐT Trung Quốc được nghỉ ngơi thả lỏng, số còn lại chỉ tập nhẹ. Sau khi dùng bữa tối, cả đội sẽ ra sân bay và lên đường.

Sau khi đặt chân đến Oman, vào chiều tối cùng ngày, ĐT Việt Nam sẽ trở lại tập luyện bình thường để chuẩn bị cho lượt đấu tiếp theo vào ngày 12/10.

ĐT Việt Nam bay sang Oman vào rạng sáng 9/10, trở lại tập luyện sau một ngày nghỉ ngơi - Ảnh 1.

ĐT Việt Nam sang Oman vào rạng sáng 9/10 (Ảnh: Thành Đạt)

Oman là đối thủ được đánh giá là vừa sức với ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, đại diện của Tây Á đang cho thấy phong độ khá tốt. Họ thắng Nhật Bản 1-0 với lối đá chặt chẽ, lìlợm. Trong khi ở trận đấu với Australia mới đây, Oman cho thấy họ cũng không ngại đôi công với những đối thủ được đánh giá mạnh hơn. Dù thất bại chung cuộc 1-3 nhưng đội bạn vẫn thể hiện được nhiều điều tích cực.

Trong khi đó, với ĐT Việt Nam, tâm lý của các cầu thủ đang vô cùng nặng nề sau trận thua 2-3 trước Trung Quốc. Bàn thua quyết định đến vào những giây bù giờ cuối cùng. Sự thất vọng thể hiện ở việc một số cầu thủ thậm chí đã rơi nước mắt. Vực dậy tinh thần sau một trận thua như vậy không phải điều đơn giản, hy vọng HLV Park Hang-seo sẽ tìm cách khắc phục giúp ĐT Việt Nam có kết quả khả quan hơn.

lich thi dau aff cuplịch thi đấu erolịch đá euro 2021vleaguevideo boóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình thuận,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.supermomchallenged.com/809/dt-viet-nam-bay-sang-oman-vao-rang-sang-9-10-tro-lai-tap-luyen-sau-mot-ngay-nghi-ngoi/