vị trí của bạn Home bet88 bong da

than quảng ninh vs sài gòn

Tháo gỡ khó khăn cho đội bóng Than Quảng Ninh【than quảng ninh vs sài gòn】:Đây là kết qu

than quảng ninh vs sài gòn

Tháo gỡ khó khăn cho đội bóng Than Quảng Ninh

than quảng ninh vs sài gòn

Đây là kết quả của cuộc họp bàn tháo gỡ khó khăn cho đội bóng đá Than Quảng Ninh diễn ra chiều 11/12 tại Quảng Ninh.

Cụ thể, việc tháo gỡ khó khăn theo đề xuất của phía Công ty khoáng sản Hà Giang sẽ được UBND tỉnh họp bàn cùng các cơ quan chức năng theo trình tự.

Trước mắt, UBND tỉnh giao cho Công ty cổ phần Khai thác khoáng sản Hà Giang tiếp tục chuẩn bị lực lượng để tham gia các giải bóng đá chuyên nghiệp mùa giải 2021 tới.

Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Than Quảng Ninh, ông Phạm Thanh Hùng cho hay: UBND tỉnh Quảng Ninh đã cam kết đồng hành với đội bóng nên cá nhân ông cũng sẽ dốc hết tâm huyết xây dựng đội bóng cho mùa giải 2021 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 15/1/2021.

Theo UBND tỉnh, việc duy trì đội bóng đá mang tên Than Quảng Ninh là “món ăn tinh thần”, là truyền thống, văn hóa kỷ luật – đồng tâm của người vùng Mỏ nên không thể để đội bóng tan rã. Mùa giải V.League 2020, Câu lạc bộ bóng đá Than Quảng Ninh đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, đây cũng là năm đội bóng gặp nhiều khó khăn về tài chính do nhiều nhà tài trợ cắt giảm hỗ trợ; nhiều cầu thủ và huấn luyện viên trưởng cũng đã ngừng hợp đồng với đội bóng…

Được biết, hiện nay Câu lạc bộ bóng đá Than Quảng Ninh đang nợ lương các cầu thủ 4 tháng cuối của năm 2020, nợ 40% tiền chuyển nhượng cầu thủ của năm 2019 và 100% tiền chuyển nhượng năm 2020.

Trước khó khăn về tài chính, Câu lạc bộ Than Quảng Ninh đã gửi đề xuất tháo gỡ khó khăn lên UBND tỉnh. Chủ tịch Câu lạc bộ cũng đã từng có ý từ bỏ đội bóng nếu phía UBND tỉnh không đồng hành cùng câu lạc bộ.

Câu lạc bộ bóng đá Than Quảng Ninh vốn là đội bóng đá nam của ngành than. Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam đã giao cho Công ty Tuyển than Cửa Ông quản lý từ tháng 1/2010.

Do quy định của Nhà nước, Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam không thể quản lý đội bóng đá chuyên nghiệp, nên tháng 9/2014, Câu lạc bộ bóng đá Than Quảng Ninh được bàn giao lại cho Công ty cổ phần Khai thác khoáng sản vàng Hà Giang. Khi đó, phía Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam vẫn cam kết mỗi năm tài trợ cho đội bóng khoảng 30 tỷ đồng.

than quảng ninh vs sài gòn Link

than quảng ninh vs sài gòn

Công ty CP Khai thác khoáng sản vàng Hà Giang sẽ tiếp tục quản lý đội bóng đá Than Quảng Ninh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình thuận,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.supermomchallenged.com/721/than-quang-ninh-vs-sai-gon/