vị trí của bạn Home keèo bóng đá

supachai

Vòng loại World Cup 2022: Tiền đạo Supachai thừa nhận đang không có phong độ tốt【supachai】:Tuy nhi&e

supachai

Vòng loại World Cup 2022: Tiền đạo Supachai thừa nhận đang không có phong độ tốt

supachai

Tuy nhiên, phát biểu với báo giới trước trận Thái Lan – Việt Nam, Supachai Jaided thừa nhận hiện tại anh không ở phong độ tốt nhất.

Tiền đạo này chia sẻ: "Các cổ động viên luôn luôn kỳ vọng vào đội bóng và là một cầu thủ thì bạn không thể tránh né sức ép. Phong độ của cầu thủ không phải lúc nào cũng ổn định. Tôi từng đạt được phong độ rất tốt nhưng giờ đang bị sa sút và tôi hiện rất nỗ lực để lấy lại đỉnh cao phong độ của mình".

Tiền đạo năm nay 20 tuổi mới chỉ ghi được 2 bàn cho câu lạc bộ Buriram United sau 23 trận đã đấu ở Thai League mùa này. Giải thích về phong độ kém ấn tượng của mình, Supachai cho biết: "Có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc tôi không có được phong độ tốt nhất, trong đó có cả nguyên nhân từ thể trạng của tôi.

Tuy nhiên mỗi khi vào sân tôi luôn cố gắng thể hiện cao nhất khả năng của mình. Trong cuộc đời ai cũng có lúc thăng lúc trầm. Tôi đã trưởng thành rất nhanh khi còn là cầu thủ trẻ nhưng không thể hy vọng lúc nào cũng có sự phát triển như vậy. Tôi đã trải qua vô vàn thử thách mới có ngày nay. Tôi không bao giờ từ bỏ cố gắng và tôi tin tưởng rằng mình sẽ sớm trở lại".

Trong khi đó, HLV Nishino cho rằng Thái Lan không phải là đội bóng chỉ có một tiền đạo duy nhất. Ông nói: "Tôi không muốn nói rằng Supachai là tiền đạo duy nhất của đội bóng vì trong tay tôi vẫn còn nhiều phương án tấn công khác nữa".

HLV Nishino cũng khẳng định ông không chịu áp lực phải thắng trước trận gặp Việt Nam. Ông nói: "Tôi rất vui vì chúng tôi được chơi trận ra quân trên sân nhà. Tôi sẽ cố gắng hết sức và cùng chiến đấu với các cầu thủ".

supachai Link

supachai

Sau khi huấn luyện viên (HLV) Akira Nishino chốt danh sách chính thức của đội tuyển Thái Lan với việc gạch tên Chananan Pombupha, Supachai Jaided đã trở thành tiền đạo thực thụ duy nhất ở đội bóng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình thuận,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.supermomchallenged.com/714/supachai/