vị trí của bạn Home so kèo euro

dinamo

Cầu thủ Dinamo Zagreb “dính” doping trong trận gặp Arsenal【dinamo】:Arijan Ademi.Cầu thủ 24 tuổi này

dinamo

Cầu thủ Dinamo Zagreb “dính” doping trong trận gặp Arsenal

dinamo

Arijan Ademi.

Cầu thủ 24 tuổi này đã chơi trọn vẹn 90 phút trong trận đấu mà Dinamo Zagreb giành chiến thắng 2-1 trước đội bóng đến từ nước Anh hôm 16/9 vừa qua. CLB của Croatia xác nhận kết quả kiểm tra doping của Arijan Ademi sau trận đấu với Arsenal là dương tính, đồng thời cho biết tiền vệ này sẽ phải đối mặt với án phạt từ UEFA.

Tuy nhiên, hiện chưa có bất cứ luật lệ nào quy định CLB Dinamo Zagreb sẽ bị trừ điểm, bị xử thua hoặc loại khỏi giải đấu trừ phi có hai cầu thủ trở lên dương tính với doping.

Theo luật của UEFA, Dinamo Zagreb sẽ không được phép bình luận cho đến khi mẫu thử B có kết quả chính thức. Trong một thông báo, CLB này đã bày tỏ bất ngờ trước vụ việc vì tiền vệ Ademi đã trải qua 6 lần kiểm tra doping trong năm nay và kết quả đều âm tính.

Arijan Ademi là cầu thủ mang hai quốc tịch Croatia và Macedonia. Mới đây, vào ngày 29/9, anh cũng chơi trọn vẹn 90 phút trong trận gặp Bayern Munich trên sân Allianz Arena.

dinamo Link

dinamo

Tiền vệ Arijan Ademi của CLB Dinamo Zagreb (Croatia) đã không vượt qua đợt kiểm tra doping của Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) sau chiến thắng trước Arsenal.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình thuận,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.supermomchallenged.com/713/dinamo/