vị trí của bạn Home tin tuc bong da

bóng đá giao hữu các câu lạc bộ

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đấu giao hữu với đội tuyển quốc gia Hàn Quốc【bóng đá giao hữu các câu

bóng đá giao hữu các câu lạc bộ

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đấu giao hữu với đội tuyển quốc gia Hàn Quốc

bóng đá giao hữu các câu lạc bộ

Theo phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc, sáng 9/4, huấn luyện viên (HLV) Mai Đức Chung đã có cuộc họp đoàn và bàn về chiến thuật.

Đội hình chính thức ra sân chiều nay gồm: thủ môn Trần Thị Kim Thanh, hậu vệ Chương Thị Kiều, Trần Thị Thu, Trần Thị Thu Xuân, Hoàng Thị Loan. Hàng tiền vệ gồm Nguyễn Thị Thanh Nhã, Thái Thị Thảo, Trần Thị Thuỳ Trang, Nguyễn Thị Tuyết Dung. Đội Việt Nam sẽ thi đấu với cặp tiền đạo Huỳnh Như và Phạm Hải Yến.

Theo chỉ đạo trước trận đấu, các tuyển thủ Việt Nam sẽ thực hiện chiến thuật thi đấu áp sát, giữ khoảng cách, chuyền ban nhanh không chuyền dài do đội bạn có lợi thế về chiều cao. Các hậu vệ hỗ trợ tạo cơ hội để các tiền vệ có thể dứt điểm nhanh, quyết đoán.

Vì dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, các cầu thủ không được tiếp xúc nên đoàn được bố trí ăn nghỉ gần nơi tập luyện. Thành phần đoàn sang Hàn Quốc lần này có 26 tuyển thủ. Sau đợt tập huấn, Ban huấn luyện sẽ chọn ra danh sách 20 cầu thủ tham dự SEA Games 31.

Trước đó, Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc đã mở bán vé trận đấu giao hữu giữa đội tuyển bóng đá nữ Hàn Quốc và Việt Nam. Người hâm mộ có thể đặt mua vé trên trang web (playkfa.com) với giá dao động từ 10.000 won đến 100.000 won (8 đến 82 USD) tùy theo vị trí ghế ngồi.

bóng đá giao hữu các câu lạc bộ Link

bóng đá giao hữu các câu lạc bộ

Chiều 9/4, Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam có trận đấu giao hữu đầu tiên với đội tuyển bóng đá nữ Hàn Quốc trên sân vận động Goyang (tỉnh Gyeonggi).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình thuận,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.supermomchallenged.com/697/bong-da-giao-huu-cac-cau-lac-bo/