vị trí của bạn Home bet88 bong da

khai mac seagame mấy giờ

Xem trực tiếp lễ bế mạc SEA Games 31 23/5 tối nay ở đâu, trên kênh nào?【khai mac seagame mấy giờ】:Xe

khai mac seagame mấy giờ

Xem trực tiếp lễ bế mạc SEA Games 31 23/5 tối nay ở đâu, trên kênh nào?

khai mac seagame mấy giờXem trực tiếp lễ bế mạc SEA Games 31 23/5 tối nay ở đâu?

Sau gần 2 tuần tranh tài, SEA Games 31 sẽ khép lại với chương trình bế mạc vào 23/5 tối nay. Khu vực được lựa chọn tổ chức chương trình bế mạc là Cung điền kinh trong nhà Mỹ Đình, Hà Nội.

Một số người hâm mộ nếu thuận tiện có thể đến địa điểm vừa nêu để theo dõi trực tiếp buổi lễ bế mạc. Theo chia sẻ, lễ bế mạc sẽ không được tổ chức đình đám như chương trình khai mạc nhưng Việt Nam vẫn lên kịch bản chỉn chu nhất.

Cung điền kinh Hà Nội sẽ bố trí một sân khấu trong nhà hoành tráng với tổng diện tích màn hình LED được sử dụng lên tới 580m2 cùng với sân khấu chính rộng 611m2, sân khấu phụ 2 bên là 315m2 để tạo nên hiệu ứng về âm thanh và ánh sáng.

Trong khi đó, 2 MC dẫn chương trình là Đức Bảo – Thụy Vân. Phần văn nghệ sẽ do những ca sĩ đình đàm như Đông Hùng, Khánh Ly, Bảo Trâm, Phạm Anh Duy, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Dương Hoàng Yến, Hà Nhi … biểu diễn.

Lễ bế mạc SEA Games 31 trực tiếp lúc mấy giờ?

Theo kế hoạch, lễ bế mạc SEA Games 31 sẽ diễn ra vào lúc 20h00, giờ giống hệt thời điểm tổ chức lễ khai mạc giải đấu. Chương trình dự kiến kéo dài khoảng 90 phút để hoàn thành mọi khâu nội dung đã được ban tổ chức lên sẵn.

Link xem trực tiếp lễ bế mạc SEA Games 31 23/5 tối nay trên kênh nào?

VTV1, VTV5, VTV6 là 3 kênh truyền hình Việt Nam chiếu lễ bế mạc SEA Games 31. Đáng chú ý sẽ xuất hiện 2 khung giờ khác nhau. VTV5 và VTV6 phát sóng trực tiếp lễ bế mạc SEA Games 31 vào lúc 19h00. VTV1 là 20h.

Trong trường hợp quý độc giả không thể theo dõi từng diễn biến qua TV, thethaoso gửi đến link xem trực tiếp lễ bế mạc SEA Games 31:

Link Xem trực tiếp lễ bế mạc SEA Games 31 – 1

Link Xem trực tiếp lễ bế mạc SEA Games 31 – 2

Link Xem trực tiếp lễ bế mạc SEA Games 31 – 3

Link xem trực tiếp lễ bế mạc SEA Games 31 23/5 khép lại phần tin tức này. Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá nói riêng và thể thao nói chung.

khai mac seagame mấy giờ Link

khai mac seagame mấy giờ

SEA Games 31 đã kết thúc và thethaoso gửi đến quý độc giả link xem trực tiếp lễ bế mạc SEA Games 31 23/5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình thuận,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.supermomchallenged.com/643/khai-mac-seagame-may-gio/