vị trí của bạn Home bet88 bong da

bolt.bdu

Bolt vẫn áp đảo cự ly 200 m【bolt.bdu】:Vô số ống kính truyền hình và máy ảnh tập trung vào Andre De G

bolt.bdu

Bolt vẫn áp đảo cự ly 200 m

bolt.bdu

Vô số ống kính truyền hình và máy ảnh tập trung vào Andre De Grasse, ngôi sao trẻ người Canada được dự báo sẽ đua tranh quyết liệt với Usain Bolt ở vị trí số 1. Ở đợt thi bán kết một ngày trước, De Grasse đã so kè với nhà vô địch người Jamaica suốt cả cự ly và chỉ chấp nhận nhường bước Usain Bolt ở đích đến với 1% giây ít hơn.

Chung kết cự ly 200 m được chờ đợi

Những lời phàn nàn của Usain Bolt về sự bất cập của lịch thi đấu cự ly 100 m trước đó không phải không có cơ sở. Với khoảng thời gian được nghỉ ngơi trọn vẹn lần này (4 ngày, từ vòng loại đến chung kết), Usain Bolt đã tìm lại được trọn vẹn sức mạnh của mình. Việc cả đương kim á quân Olympic Yohan Blake lẫn đương kim á quân thế giới Justin Gatlin đều vắng mặt, cơ hội giành chiến thắng cũng thực sự rộng mở với ngôi sao có biệt danh “Tia chớp đen”.

Lemaitre (trái) cán đích ở vị trí thứ 3

Xuất phát ở đường chạy thứ 6, chỉ sau 30 m đầu tiên, Usain Bolt đã vượt lên trước Christophe Lemaitre và Martina Churandy ở hai làn chạy số 7 và 8. Cứ như thế, những bước chân sải mạnh tiếp tục giúp Bolt qua mặt tất cả đối thủ và một mình băng băng về đích với thành tích 19 giây 78. Đây cũng là thành tích tốt nhất kể từ đầu mùa của Bolt dù anh vẫn chưa thể hoàn thành tâm nguyện đưa thông số xuống dưới 19 giây, tức phá sâu kỷ lục cũ 19 giây 30 mà anh đang nắm giữ kể từ Bắc Kinh 2008 và cả kỷ lục thế giới 19 giây 19 cũng do chính anh thiết lập từ năm 2009.

De Grasse thua “tâm phục khẩu phục” trước Bolt

Nỗ lực bám đuổi từ đầu nhưng De Grasse cũng chỉ có thể về đích ở vị trí thứ nhì với thành tích 20 giây 02. Giành HCĐ là cố gắng cực lớn của Christophe Lemaitre, VĐV người Pháp, với thành tích 20 giây 12.

Hình ảnh chiến thắng quen thuộc của Usain Bolt

Bolt về đích giành HCV khá thoải mái

Cho đến thời điểm này, Usain Bolt đã có 2 HCV các cự ly hấp dẫn bậc nhất 100 và 200 m, cũng là những tấm HCV thứ 7 và 8 mà anh giành được qua ba kỳ Olympic. Anh vẫn còn một mục tiêu cần chinh phục là cự ly tiếp sức 4×100 m sẽ diễn ra vào sáng 20-8.

bolt.bdu Link

bolt.bdu

(NLĐO) – Bất chấp sự vươn lên của những gương mặt trẻ tài năng, Usain Bolt vẫn chứng tỏ anh chưa có đối thủ xứng tầm ở đường chạy 200 m, dù tại Olympic hay đấu trường thế giới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình thuận,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.supermomchallenged.com/628/bolt-bdu/