vị trí của bạn Home đặt cược bóng đá

koke atletico madrid

Sao Atletico bị gí súng vào đầu trước đại chiến Real【koke atletico madrid】:Sự việc xảy lúc 19 giờ (g

koke atletico madrid

Sao Atletico bị gí súng vào đầu trước đại chiến Real

koke atletico madrid

Sự việc xảy lúc 19 giờ (giờ địa phương) ngày 7-4 tại một bãi giữ xe ở Chamberi, Madrid (Tây Ban Nha). Tên cướp táo tợn nhân lúc Koke lấy thẻ giữ xe đã chĩa súng vào đầu tiền vệ này và nói: “Hãy đưa cho tôi chiếc đồng hồ”. Koke không còn cách nào khác ngoài việc tháo chiếc đồng hồ trị giá 70.000 euro đưa cho tên cướp trước khi hắn lên xe máy tẩu thoát.

Sự việc xảy ra rất nhanh khiến tiền vệ của Atletico Madrid phải mất vài phút để hoàn hồn trước khi đến đồn cảnh sát trình báo.

Vụ cướp ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của Koke trước khi bước chuyến làm khách của đối thủ cùng thành phố Real Madrid ở vòng 31 La Liga vào tối 8-4.

Ateltico hiện xếp thứ ba La Liga với 61 điểm, kém đội đầu bảng Real Madrid 10 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn đối thủ 2 trận. Nếu Atletico Madrid thắng trận derby tối nay thì cũng khó có thể cạnh tranh ngôi vô địch bởi khoảng cách là quá xa. Nó chỉ khiến cuộc đua song mã giữa Barcelona (69 điểm) trở nên hấp dẫn thêm.

koke atletico madrid Link

koke atletico madrid

(NLĐO) – Theo báo El Mundo, tiền vệ Koke của Atletico Madrid vừa bị tên cướp có vũ trang khống chế lấy đi chiếc đồng hồ trị giá 70.000 euro.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình thuận,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.supermomchallenged.com/624/koke-atletico-madrid/