vị trí của bạn Home tin tuc bong da

hồ bơi ánh viên

Sự thực quanh chuyện Ánh Viên “mắc cạn” trước ngày thi bơi【hồ bơi ánh viên】:Kình ngư Ánh Viên và các

hồ bơi ánh viên

Sự thực quanh chuyện Ánh Viên “mắc cạn” trước ngày thi bơi

hồ bơi ánh viên

Kình ngư Ánh Viên và các đồng đội vẫn có chỗ tập bơi bình thường ở Malaysia chứ không phải “tập cạn” như lời đồn đoán

Ngày 17-8, tức một ngày sau khi đội tuyển bơi lội Việt Nam có mặt ở Malaysia, trong đó nữ kình ngư Ánh Viên là tâm điểm chính khi cô tuyên bố sẽ nỗ lực giành 10-12 HCV, đã xuất hiện thông tin HLV Đặng Anh Tuấn và các học trò phải đi từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 40 chỉ để tìm bể bơi trong bán kính cách nơi ở 100 km nhưng vẫn không có chỗ để tập luyện, đành phải về khách sạn tập cạn vào chiều cùng ngày.

Tuy nhiên, chia sẻ với Báo Người Lao Động sáng 18-8, HLV Đặng Anh Tuấn tỏ ra khá bất bình. “Tôi không biết tại sao lại có thông tin này, làm ảnh hưởng đến chúng tôi khi lãnh đạo ngành điện thoại sang chất vấn vì cho rằng lãnh đội cũng như HLV trưởng không chuẩn bị kỹ. Thực tế, không có chuyện Ánh Viên và các đồng đội phải tập cạn gì hết”.

“Trước khi sang Kuala Lumpur, chúng tôi đã nhận được thông báo BTC sẽ bố trí địa điểm tập luyện cho các VĐV bơi ở 3 nơi, trong đó có nơi cách khách sạn 3,5 km, có nơi cách 60 km. Trong ngày đầu, thầy trò tập ở địa điểm xa và do tại Malaysia kẹt xe rất dữ nên phải đi ô tô mất 45 phút. Có bể bơi đàng hoàng, tập cả sáng lẫn chiều”, ông Tuấn bức xúc chia sẻ.

Ngày 21-8, môn bơi mới khởi tranh và theo quy định, các VĐV chỉ được tập tại NTĐ trước 1-2 ngày làm quen. Chưa kể, hiện tại NTĐ đang tổ chức thi bơi nghệ thuật và bóng nước nên chắc chắn tuyển bơi lội Việt Nam sẽ không thể bơi tại đây.

hồ bơi ánh viên Link

hồ bơi ánh viên

(NLĐO) – Trước thông tin kình ngư Ánh Viên phải đi cả trăm km trong 4 giờ nhưng không tìm được chỗ tập bơi, HLV Đặng Anh Tuấn đã rất giận dữ…

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình thuận,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.supermomchallenged.com/622/ho-boi-anh-vien/