vị trí của bạn Home đặt cược bóng đá

bua an cua anh vien

Bí mật bữa ăn giúp “kình ngư” Ánh Viên chinh phục Đông Nam Á【bua an cua anh vien】:“Kình ngư” Ánh Viê

bua an cua anh vien

Bí mật bữa ăn giúp “kình ngư” Ánh Viên chinh phục Đông Nam Á

bua an cua anh vien

“Kình ngư” Ánh Viên có cơ hội nâng cao bộ sưu tập vàng của mình tại SEA Games 28 khi vừa giành quyền vào chung kết nội 50 m ngửa và 100 m tự do sáng 8-6. Trước đó, cô đoạt 4 HCV sau 2 ngày tranh tài và đáng khen hơn là đã phá 5 kỷ lục SEA Games!

Ánh Viên đạt thành cao tại các kỳ SEA Games nhờ chế độ tập luyện và dinh dưỡng khoa học

Để đáp ứng cường độ tập luyện và thi đấu cao như vậy, Ánh Viên cần phải có chế độ dinh dưỡng hợp lý mới có thể đáp ứng cho 6 ngày thi dấu lên tục tại SEA Games lần này.

Theo HLV Đặng Anh Tuấn, khối lượng tập luyện trung bình mỗi ngày của Ánh Viên gồm bơi “khởi động” cũng tròm trèm 10 km, còn toàn bộ khối lượng thì khoảng 30 – 50 km/ngày. Với từng ấy khối lượng vận động, cô cần khoảng 12.000 calo/ngày.

Một người bình thường cần khoảng 2.000 calo để hoạt động. Nhưng còn tùy thuộc vào trọng lượng cơ thể, môn thể thao, thời gian tập, cường độ tập… Ước lượng mức tiêu hao năng lượng trung bình mỗi giờ cho việc tập bơi liên tục 10 giờ/ngày, như Ánh Viên thì phải bù lại 300 calo/giờ.

Do khách sạn nơi Ánh Viên ở không đủ đáp ứng chế độ dinh dưỡng riêng nên hai thầy trò đã mang theo cả vali thứ ăn từ Mỹ theo đúng chế độ mà chuyên gia dinh dưỡng tại Mỹ đã thiết kế.

Đó là những lát phô mai được cắt đúng tiêu chuẩn, mỗi bữa nguyên một lít sữa giàu năng lượng, nguyên kem, tôm hấp nguyên đĩa khoảng 0,5 kg thịt bò hầm khoảng 0,5 kg, bánh mì, cơm, vài đĩa rau sống trộn dầu giấm… Thực đơn thay đổi thường xuyên nhưng cơ bản vẫn có sữa, phô mai và rau.

Ở châu Âu và các nước phát triển thể thao khác, tất cả VĐV đều buộc phải uống sữa sau khi luyện tập vì nó cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cần để phục hồi sức khỏe. Ngoài ra, sữa giúp ngăn ngừa đau nhức cơ bắp và bù đắp lượng chất lỏng mất đi trong suốt quá trình hoạt động thể lực. Tuy nhiên, ngoài Ánh Viên, Quý Phước ra, rất hiếm VĐV Việt Nam thích sữa vì thiếu men sữa (do không được uống sữa tươi từ nhỏ). Mỗi bữa tối thiểu một lít cũng là một “áp lực” vì ai cũng biết là con người cần uống khoảng 2 lít nước là đủ.

Ông Tuấn cho biết loại sửa Ánh Viên uống mang về từ Mỹ vì giúp chống tình trạng rã cơ.

Ngoài việc tập luyện theo đúng giáo án, ăn theo đúng chế độ định lượng, Ánh Viên còn phải ngủ đúng giờ và không được sử dung các phương tiện giải trí, truyền thông, mạng xã hội nào cả.

Ông Đặng Anh Tuấn cho biết: “Sau SEA Games chúng tôi sẽ về Việt Nam một thời gian, Viên vẫn tập luyện và ăn đúng chế độ. Còn việc tập huấn tiếp tại Mỹ hay không thì Tổng cục TDTT, Hiệp hội Thể thao dưới nước và đơn vị Quân đội sẽ quyết định sau”.

Thực đơn một bữa của Ánh Viên

Phô mai

1 lít sữa nguyên kem,

0,5 kg tôm hấp

0,5 kg thịt bò hầm

Vài đĩa sa lát

Bánh mì, cơm

bua an cua anh vien Link

bua an cua anh vien

(NLĐO) – Phải thi đấu liên tục ở 11 nội dung trong 6 ngày, Ánh Viên được chuẩn bị chế độ dinh dưỡng rất đặc biệt – do chuyên gia Mỹ tư vấn và một số sản phẩm mang về từ Mỹ – mới có đủ thể lực đáp ứng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình thuận,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.supermomchallenged.com/609/bua-an-cua-anh-vien/