vị trí của bạn Home bet88 bong da

luka modric tottenham

Tottenham đồng ý bán Modric cho Real Madrid【luka modric tottenham】:Tottenham lãi khoảng 20 triệu bản

luka modric tottenham

Tottenham đồng ý bán Modric cho Real Madrid

luka modric tottenhamTottenham lãi khoảng 20 triệu bảng Anh khi bán Luka Modric cho Real Madrid Trước đó, ngôi sao người Croatia từng nhiều lần “làm giá” để được chuyển sang thi đấu tại sân Santiago Bernabeu nhưng ban lãnh đạo đội bóng thành London luôn giữ vững lập trường không muốn bán cầu thủ này.Mới đây, Luka Modric còn tự ý bỏ tập và không tham gia chuyến du đấu trước mùa giải của Tottenham. Nhận thấy tình hình giữa 2 CLB căng thẳng nên các quan chức Real Madrid đã lên tiếng khuyên Luka Modric nên quay lại tập luyện và xin lỗi Tottenham.Tuy nhiên, do biết rằng không thể giữ chân Luka Modric khi mà trái tim anh đã hướng về Real Madrid nên Tottenham đành chấp nhận để anh ra đi. Cuộc đàm phàn giữa Tottenham và Real Madrid đã diễn ra vào đêm 28-7 (theo giờ Anh) và đôi bên đã thống nhất phí chuyền nhượng của Luka Modric là 36 triệu bảng Anh.Phía Real Madrid ban đầu không muốn bỏ ra số tiền 36 triệu bảng Anh để chiêu mộ Luka Modric nhưng họ phải chấp nhận bởi HLV Jose Mourinho muốn có sự phục vụ của cựu tiền vệ CLB Dynamo Zagreb càng sớm càng tốt.Như vậy, Luka Modric đã thỏa ý nguyện ra đi sau hơn 1 năm “nổi loạn”. Còn nhớ vào mùa hè 2011, anh cũng nhất quyết đòi chuyển sang Chelsea nhưng khi đó vụ chuyển nhượng đã đổ bể bởi The Blues không đáp ứng được mức giá mà Tottenham đề ra.

luka modric tottenham Link

luka modric tottenham

(NLĐO) – Sau nhiều tuần theo đuổi, Real Madrid cuối cùng đã mua tiền vệ Luka Modric với giá chuyển nhượng 36 triệu bảng Anh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình thuận,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.supermomchallenged.com/606/luka-modric-tottenham/