vị trí của bạn Home so kèo euro

chấm điểm trận mu vs arsenal

Thủ môn Arsenal bại trận được “chấm điểm” cao nhất【chấm điểm trận mu vs arsenal】:Nếu không có bàn th

chấm điểm trận mu vs arsenal

Thủ môn Arsenal bại trận được “chấm điểm” cao nhất

chấm điểm trận mu vs arsenal

Nếu không có bàn thua này, TM Almunia có thể đạt 10/10 điểm chuyên môn

Theo nhận định của The Sun, trong trận làm khách trên sân Old Trafford trong khuôn khổ bán kết lượt đi Champions League rạng sáng nay,thủ môn người Tây Ban Nha đã thể hiện phong độ xuất sắc để ngăn cản những bàn thắng của Quỷ đỏ. Ngay phút đầu tiên của trận đấu, Almunia cản phá được cú đánh đầu của Wayne Rooney. Sau đó, anh liên tiếp từ chối các cơ hội khác của Carlos Tevez và Cristiano Ronaldo. Thủ môn này được “chấm” cao nhất 9 điểm.

Trong khi đó, các Pháo thủ khác chỉ được đánh giá ở mức trung bình từ 4-6 điểm. Riêng tiền vệ Alex Song có được 7 điểm.

Tiền đạo Tevez bị cầu thủ chơi hay nhất trận từ chối bàn thắng

Bên phía MU, đa số đạt 7-8 điểm. Thủ môn Edwin Van Der Sar chỉ được 6 điểm cùng với tiền đạo Anderson và hai cầu thủ vào thay người Giggs, Berbatov. Người thấp điểm nhất của Quỷ đỏ là cầu thủ vào sân phút 88, hậu vệ Evans chỉ có 5 điểm.

Trọng tài Claus Bo Larsen cũng được “chấm” mức khá với 7 điểm.

Website chuyên về bóng đá Goal còn nhận định, tiền đạo Adebayor chơi tệ nhất với chỉ 4 điểm. Riêng tiền vệ Alex Song lại không được đánh giá cao như The Sun, Goal chỉ chấm cầu thủ này 4,5 điểm.

chấm điểm trận mu vs arsenal Link

chấm điểm trận mu vs arsenal

(NLĐO)- Trong lúc hầu hết các đồng đội bị đánh giá thấp trong trận thua MU thì thủ môn Manuel Almunia của Arsenal được đánh giá cao nhất trận đấu, hơn cả những kẻ thắng cuộc bên kia chiến tuyến.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình thuận,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.supermomchallenged.com/598/cham-diem-tran-mu-vs-arsenal/