vị trí của bạn Home keèo bóng đá

thi the hinh viet nam

Thể hình Việt Nam thắng lớn tại giải vô địch châu Á【thi the hinh viet nam】:Hai ngày sau khi chinh ph

thi the hinh viet nam

Thể hình Việt Nam thắng lớn tại giải vô địch châu Á

thi the hinh viet nam

Hai ngày sau khi chinh phục thành công nội dung fitness sở trường, Phạm Thị Phương Thảo tiếp tục bước ra sàn đấu thể hình cổ điển và liên tiếp giành ngôi vô địch ở các nội dung dành cho nữ VĐV có chiều cao đến 1,65m và VĐV trên 30 tuổi.

Những kết quả hết sức bất ngờ đối với người hâm mộ nhưng là điều mà bản thân nữ VĐV xinh đẹp này và HLV Bùi Xuân Trường đã tính đến sau một quá trình dài tập luyện gian khổ.

Phạm Thị Phương Thảo và 3 chiếc cúp dành cho nhà vô địch

Hai ngôi vô địch của Phạm Thị Phương Thảo trong ngày tranh tài cuối cùng Giải Vô địch Thể hình và fitness châu Á 2019 được tổ chức tại hòn đảo du lịch Batam – Indonesia đã mang lại kết quả vượt ngoài mong đợi của đội tuyển thể hình Việt Nam.

Lần đầu tiên một VĐV Việt Nam giành được hat-trick HCV ở một giải quốc tế chính thức và chưa chuyến du đấu nào các lực sĩ Việt Nam mang về số lượng huy chương “khủng” như lần này, gồm 9 HCV, 8 HCB và 2 HCĐ.

Các lực sĩ Việt Nam đạt thành tích tại giải

Chỉ 2 trong số các ngôi vô địch thuộc về các nam lực sĩ là Phạm Văn Phước (thể hình, 60kg) và Nguyễn Văn Kiên (cổ điển, chiều cao đến 1,60m). 7 tấm HCV danh giá còn lại đều thuộc về các nữ lực sĩ, trong đó, hai cô gái quê TP HCM là Nguyễn Bích Trâm và Phạm Thị Phương Thảo đã sở hữu đến 5.

“Nữ chiến binh” U40 Tôn Hoàng Khánh Lan giành HCV thể hình nữ hạng 55kg theo phong cách “hoa nở muộn” bởi sau hơn 10 năm chinh chiến quốc tế, cô mới có được niềm vui đứng trên bục chiến thắng cao nhất ở sân chơi châu lục, tương tự như cách cô giành HCV thế giới cách đây đúng 1 năm.

Nguyễn Bích Trâm và “cú đúp” vàng

Ngôi vô địch còn lại thuộc về nữ lực sĩ quê An Giang Nguyễn Thị Kim Cương, người giành chiến thắng ở nội dung sport physique dành cho VĐV có chiều cao trên 1,65m. Trước đó, Kim Cương đã giành được tấm HCB nội dung fitness, cũng ở nội dung dành cho VĐV có chiều cao trên 1,65m.

Nguyễn Văn Kiên giành HCV nội dung thể hình cổ điển 1,60m

Với 7 HCV, các nữ lực sĩ còn mang về cho đội tuyển Việt Nam ngôi vô địch đồng đội nữ. Sau khi trở về nước, những nhà vô địch sẽ tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho Giải Vô địch quốc gia diễn ra vào cuối tháng 10 tại Khánh Hòa và Giải Vô địch thế giới vào tháng 11 tổ chức tại Hàn Quốc.

thi the hinh viet nam Link

thi the hinh viet nam

(NLĐO) – Cú đúp huy chương vàng của lực sĩ Phạm Thị Phương Thảo trong ngày thi đấu 2-10 đã khép lại một mùa giải vô địch châu Á rất thành công của thể hình Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình thuận,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.supermomchallenged.com/594/thi-the-hinh-viet-nam/