vị trí của bạn Home đặt cược bóng đá

1 triệu bảng anh

Terry chi hơn 1 triệu bảng Anh mua sự im lặng【1 triệu bảng anh】:Thay vì nhận vài trăm ngàn bảng Anh

1 triệu bảng anh

Terry chi hơn 1 triệu bảng Anh mua sự im lặng

1 triệu bảng anh

Thay vì nhận vài trăm ngàn bảng Anh từ các nhà xuất bản nhưng đời tư bị bêu riếu, con trai 3 tuổi (với Bridge) bị ảnh hưởng thì người mẫu 33 tuổi của Pháp chỉ nhận sơ sơ… 750.000 bảng Ảnh (một số người bạn của Terry cho biết con số thực sự khoảng 400.000 bảng).

Vanessa Perroncel được cho là đã nhận được số tiền đáng kể từ Terry

Ngoài ra, Terry cũng thông qua các cố vấn pháp luật chi tiền cho 4 phụ nữ mà anh từng quan hệ để mua sự im lặng, với tổng số tiền khoảng 500.000 bảng. Tuy nhiên, các hợp đồng kể trên quá ít và quá muộn vì Terry vẫn bị HLV F. Capello tước băng đội trưởng.

Trong khi đó, các chuyên gia tiếp thị thể thao dự tính việc mất băng đội trưởng tuyển Anh sẽ khiến Terry bị thiệt hại thêm 4 triệu bảng Anh do nhiều nhà tài trợ rút lui. Trước mắt, Terry mất 250.000 bảng Anh tiền thưởng từ LĐBĐ Anh và nhiều khả năng Samsung sẽ bỏ hình ảnh của Terry khỏi các chiến dịch quảng bá cho Chelsea để tìm ngôi sao khác. Terry chỉ nổi tiếng với tinh thần chiến đấu và khả năng phòng ngự nên không được nhiều nhà tài trợ chú ý như Beckham hay C. Ronaldo.

Trong khi đó, HLV R. Mancini của Manchester City chỉ trích CĐV chủ nhà Hull City sau trận Man City thua 1-2 vì khán giả nhà cứ la ó, dè bỉu hậu vệ W. Bridge về vụ Terry. Dù sao, cũng có ít nhất 2 đồng đội của Bridge vui mừng khi Terry bị tước băng đội trưởng.

1 triệu bảng anh Link

1 triệu bảng anh

Giờ thì mọi người biết tại sao cô bồ cũ Vanessa Perroncel của hậu vệ W. Bridge tuyên bố không tiết lộ cuộc tình vụng trộm với cựu đội trưởng tuyển Anh J. Terry.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình thuận,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.supermomchallenged.com/590/1-trieu-bang-anh/