vị trí của bạn Home bet88 bong da

amitie sports club vietnam

Đào tạo cầu thủ “nhí” kiểu Nhật【amitie sports club vietnam】:Điều đặc biệt là học viện này không chỉ

amitie sports club vietnam

Đào tạo cầu thủ “nhí” kiểu Nhật

amitie sports club vietnam

Điều đặc biệt là học viện này không chỉ đào tạo cầu thủ mà còn cho ra lò những doanh nhân “nhí” mang phong cách Nhật Bản.

Cách đây ít năm, CLB TP HCM không nhận được nhiều sự quan tâm nên nhanh chóng rơi vào cảnh túng thiếu. Chất lượng cầu thủ không tốt như các CLB khác, rồi thường xuyên nợ lương – thưởng khiến tinh thần cầu thủ cứ thế đi xuống. Sau 2 năm liền, họ rớt từ V-League xuống Hạng nhất rồi Hạng nhì. Một mình bầu Nguyễn Chí Kiên không cứu nổi đội bóng và phải phá sản.

Gặp lại bầu Kiên sau 3 năm vắng bóng, ông vui mừng nói. “Tôi bây giờ khá hơn rồi, mọi chuyện cũng đã ổn và tiếp tục niềm đam mê bóng đá của mình. Chứ nhìn cảnh trái bóng V-League ngừng lăn trên các sân cỏ TP HCM, tôi đau lắm”.

Khác với lần trước, ông Kiên quyết định bắt tay hợp tác với Amitie Sports Club. Đây là CLB Nhật Bản chuyên đào tạo thể thao và phát triển toàn diện các kỹ năng nền tảng cho trẻ em. Tại xứ mặt trời mọc, CLB có 4.500 học viên, còn tại chi nhánh ở TP HCM hiện đã có hơn 220 học viên.

Các học sinh Học viện Amitie giao lưu cùng học sinh Nhật Bản

Ông Kiên thổ lộ: “Tôi đã có nhiều năm lăn lộn với môi trường bóng đá Việt Nam và nếm đủ các hương vị trong đó. Nói chung, bóng đá chúng ta còn nhiều chuyện hậu trường phức tạp nên khi quay lại với môn thể thao này, tôi muốn làm việc với người Nhật bởi người Nhật làm việc chuyên nghiệp, tiêu chí của họ là phát triển bóng đá từ trẻ em. Luôn dạy cho trẻ em cách biết ước mơ và phấn đấu để trở thành cầu thủ trong tương lai”.

Điều đặc biệt ở các lớp học này là các cầu thủ “nhí” không chỉ được học bóng đá mà còn được học các lớp tiếng Nhật, học cách quản trị doanh nghiệp và hướng nghiệp theo chương trình dành cho học sinh Nhật Bản do trường Renseikai hướng dẫn.

Theo ông Kiên, lớp học được tổ chức lần này không chỉ giúp các em nâng cao kỹ thuật đá bóng mà còn kết hợp các chương trình dạy nhiều kỹ năng khác nhau như tiếng Nhật, lắp robot, lớp đào tạo kỹ năng mềm… Bên cạnh đó, học viện dạy cho các em cách chào hỏi, phép tắc ứng xử, sự khiêm nhường, lễ phép, giúp các em trở thành những con người có đạo đức tốt, kỷ luật tốt. Bằng việc đào tạo cho các em đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề, tương lai các em có thể có nhiều cơ hội chọn lựa nghề nghiệp.

HLV Kitaguchi Haruki, đang làm việc tại Amitie SC HCMC, cho biết: “Chúng tôi đến TP HCM với ước mơ thông qua các lớp học bóng đá để hướng dẫn, giúp trẻ có suy nghĩ luôn hướng tới cộng đồng. Thông qua các bài tập, chúng tôi kêu gọi các em đề cao tính kỷ luật cùng sự tự tin, hòa đồng, lễ phép, hoàn thiện nhân cách trước khi trở thành cầu thủ”.

amitie sports club vietnam Link

amitie sports club vietnam

Từng cầm nhà, bán xe để nuôi CLB TP HCM nhưng 3 năm sau khi đội phá sản, cái tên Nguyễn Chí Kiên một lần nữa xuất hiện với ước mơ gầy dựng một học viện bóng đá trẻ em

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình thuận,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.supermomchallenged.com/582/amitie-sports-club-vietnam/