vị trí của bạn Home bet88 bong da

vũ đoàn

Loạt hoa hậu, nghệ sĩ cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam【vũ đoàn】:Chương trình cộng đồng “Việt Nam thắng v

vũ đoàn

Loạt hoa hậu, nghệ sĩ cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam

vũ đoàn

Chương trình cộng đồng “Việt Nam thắng vàng” ủng hộ thể thao Việt Nam đã chính thức được khởi động chiều 13-5 trong khuôn khổ lễ ký kết và công bố chương trình hợp tác năm 2022 giữa Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) và Sabeco. Đại diện Bộ VH-TT-DL cùng các Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh, trung vệ Bùi Tiến Dũng, thủ môn Trần Nguyên Mạnh, VĐV Hoàng Thị Mỹ Tâm (Karate), cựu VĐV Nguyễn Văn Hùng (Taekwondo), các vận động viên đại diện cho các vận động viên Việt Nam… đã cùng nhau hô vang khẩu hiệu “Việt Nam thắng vàng”.

Trong khi đó, trên các nền tảng trực tuyến, chiến dịch cũng nhận được sự hưởng ứng của nhiều người hâm mộ thể thao từ nhiều ngành nghề khác nhau như ban nhạc Da LAB, cầu thủ Văn Thanh, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam Nguyễn Hà Kiều Loan, Hoa hậu Thế giới Việt Nam Lương Thùy Linh, Rapper GDucky, diễn viên Gin Tuấn Kiệt, Khả Ngân, ca sĩ Anh Tú, bình luận viên thể thao Anh Quân, bình luận viên thể thao Tạ Biên Cương, vận động viên Phạm Phước Hưng, và nhiều cổ động viên khác.

Với tinh thần khích lệ ý chí và niềm tin chiến thắng của Đoàn thể thao Việt Nam, chương trình “Việt Nam thắng vàng” kêu gọi sự tham gia của cộng đồng người dân Việt Nam cùng góp tiếng hô vang từ bất kì nơi đâu, tại các địa điểm trực tiếp hoặc thông qua nền tảng trực tuyến.

Với mục tiêu thu thập hàng triệu lời cổ vũ cho thể thao Việt Nam, sau 1 tháng khi chiến dịch phát động, Bia Saigon sẽ đóng góp 5 tỉ đồng để hỗ trợ các hoạt động đào tạo, tập huấn, phát triển các tài năng thể thao, hướng tới những thành tích quốc tế, với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho thể thao Việt Nam.

Phát biểu tại lễ ký kết, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Đạo Cương bày tỏ tin tưởng chương trình hợp tác với nhiều hoạt động cụ thể và có sức lan tỏa lớn sẽ được phối hợp triển khai hiệu quả, thành công, mang lại những kết quả ý nghĩa và thiết thực.

“Chương trình hợp tác năm 2022 được kỳ vọng là bước khởi đầu cho sự hợp tác và cam kết lâu dài giữa hai bên trong việc chung tay thực hiện các mục tiêu phát triển chung của ngành văn hóa, thể thao và du lịch” – ông Cương nói.

Theo lãnh đạo Bộ VH-TT-DL, hai bên đã và đang triển khai các hoạt động hợp tác cho năm 2022 với mục tiêu nâng tầm nền thể thao quốc gia và xây dựng hình ảnh Việt Nam như một thương hiệu điểm đến du lịch, văn hóa và ẩm thực không thể bỏ lỡ đối với du khách trong nước và quốc tế.

Chương trình hợp tác giữa hai bên tập trung vào lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật, trong đó tập trung vào các hoạt động quảng bá, tôn vinh, giới thiệu các giá trị tinh hoa văn hóa, nghệ thuật của Việt Nam cho người dân Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế, vinh danh các danh nhân văn hóa Việt Nam.

Đối với lĩnh vực du lịch ẩm thực, tập trung vào các hoạt động xây dựng thương hiệu du lịch quốc gia, quảng bá, giới thiệu các nền ẩm thực đặc sắc, tiêu biểu của các vùng miền Việt Nam cũng như tinh hoa ẩm thực quốc tế.

Ở lĩnh vực thể thao thể thao sẽ tập trung vào các hoạt động hỗ trợ tổ chức SEA Games 31 thành công, khích lệ, cổ vũ tinh thần Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 31 và hỗ trợ phát triển tài năng thể thao Việt Nam thông qua chương trình cộng đồng “Việt Nam thắng vàng”.

vũ đoàn Link

vũ đoàn

(NLĐO)- Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, trung vệ Bùi Tiến Dũng, thủ môn Trần Nguyên Mạnh cùng nhiều vận động viên tài năng đã hô vang Việt Nam thắng vàng ủng hộ các vận động viên Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình thuận,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.supermomchallenged.com/568/vu-doan/