vị trí của bạn Home tin tuc bong da

ro béo

“Ro béo” đi… cướp ngân hàng【ro béo】:Sắp từ giã sân cỏ, Ronaldo đã bén duyên với điện ảnhMặc dù khô

ro béo

“Ro béo” đi… cướp ngân hàng

ro béoSắp từ giã sân cỏ, Ronaldo đã bén duyên với điện ảnhMặc dù không tiết lộ nhiều, nhưng theo đạo diễn kiêm nhà sản xuất Uri Singer, “The Brazilian” sẽ là một bộ phim hài lãng mạn. Cùng tham gia với “người ngoài hành tinh” còn có Juliana Paes, nữ minh tinh màn bạc 31 tuổi nổi tiếng của đất nước của vũ điệu Samba.
Năm ngoái, Ronaldo cũng được mời đóng một bộ phim ở Trung Đông có nội dung xoay quanh câu chuyện có thật về một cô bé người Palestine 13 tuổi tên Alneyrab. Mặc dù đã ký vào biên bản ghi nhớ để tham gia bộ phim này nhưng cuối cùng Ronaldo đành gác lại dự án vì quá bận rộn.
Trước đó, vào năm 1997, Ronaldo đã góp mặt trong một bộ phim mang tên Malhacao. Đáng chú ý là ở bộ phim này, Ronaldo đã gặp mặt và nảy sinh tình cảm với người yêu cũ Susana Werner, vợ của thủ môn Julio Cesar của tuyển Brazil và CLB Inter Milan hiện nay.
Ngoài ra, Ronaldo còn một lần khác lên truyền hình nhưng lại là dưới dạng nhân vật hoạt hình. Hình ảnh của anh đã được sử dụng cho một tập của bộ phim “The Simpson” vào năm 2007.
Ronaldo nhận thẻ đỏ của nhân vật Horner trong “The Simpson”Vào tháng 3-2009, Ronaldo còn trở thành niềm cảm hứng cho họa sỹ nổi tiếng Mauricio de Sousa trong làng truyện tranh Brazil thể hiện sự sáng tạo của mình. Trong đó, nhân vật chính mô phỏng hình tượng của chân sút từng 3 lần đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc trong năm của FIFA (1996, 1997 và 2002).

ro béo Link

ro béo

(NLĐO)- Tiền đạo nổi tiếng một thời Ronaldo của Brazil quyết định đi… cướp ngân hàng. Chuyện nghe rất khó tin nhưng đó là sự thật trong bộ phim The Brazilian sẽ được bấm máy vào năm sau.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình thuận,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.supermomchallenged.com/560/ro-beo/