vị trí của bạn Home đặt cược bóng đá

bạn gái cầu thủ nguyễn tuấn anh

Tuấn Anh gây sốc khi rủ Minh Vương đi làm đẹp mừng sinh nhật bạn【bạn gái cầu thủ nguyễn tuấn anh】:”Đ

bạn gái cầu thủ nguyễn tuấn anh

Tuấn Anh gây sốc khi rủ Minh Vương đi làm đẹp mừng sinh nhật bạn

bạn gái cầu thủ nguyễn tuấn anh

“Đi cắt tóc cùng Vương tại 30Shine”, đó là câu nói rất ngắn gọn của Tuấn Anh trên trang Fanpage cá nhân nhưng lại khiến người hâm mộ cũng như các đồng nghiệp cảm thấy bất ngờ với chàng tiền vệ tài hoa của HAGL. Lý do tất cả cảm thấy thú vị là bởi Tuấn Anh là mẫu cầu thủ khép kín, hiếm khi để hình ảnh riêng tư xuất hiện trên mạng xã hội.

Việc Tuấn Anh và Minh Vương bất ngờ xuất hiện ở TP HCM sau khi HAGL thắng đội Công an Nhân dân 2-0 ở trận giao hữu hôm 20-3 khiến không ít CĐV ngạc nhiên. Nguyên nhân sau đó dần được hé lộ là cả hai đã xin phép CLB bay vào TP HCM để giải quyết việc riêng. Còn việc Minh Vương rủ được Tuấn Anh đi cắt tóc, làm đẹp là vì ngày 28-3 tới sẽ là sinh nhật của Vương nên hai cầu thủ người Thái Bình quyết định gây bất ngờ cho người hâm mộ.

Minh Vương và Tuấn Anh khoe ảnh cùng nhau đi cắt tóc, làm đẹp trên mạng xã hội

Bên cạnh một dòng trạng thái chia sẻ của Minh Vương thu hút hơn 10 nghìn lượt cảm xúc, đoạn chia sẻ của bản thân tiền vệ Tuấn Anh trên Fanpage cá nhân cũng thu hút được con số lượt yêu thích và chia sẻ tương đương. Hàng nghìn người hâm mộ đã bày tỏ sự ngạc nhiên cũng như lời khen dành cho hai cầu thủ của HAGL vì sau khi cắt tóc, cả hai đều khá trẻ trung, thú vị.

Từ trước đến nay, Tuấn Anh được biết đến như một “thanh niên nghiêm túc”. Tiền vệ trò cưng của HLV Park Hang-seo chỉ có thú vui đọc sách mỗi khi không tập luyện. Việc Tuấn Anh “khoe” đi làm đẹp có thể nói tạo ra một hình ảnh tươi mới mà người hâm mộ vốn chỉ thấy ở những cầu thủ hay đùa nghịch ở HAGL như Minh Vương, Văn Toàn hay Công Phượng.

bạn gái cầu thủ nguyễn tuấn anh Link

bạn gái cầu thủ nguyễn tuấn anh

(NLĐO) – Hiếm khi để hình ảnh riêng tư xuất hiện trên mạng xã hội nên việc Tuấn Anh đột ngột khoe ảnh cùng Minh Vương đi cắt tóc khiến người hâm mộ cảm thấy thú vị

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình thuận,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.supermomchallenged.com/552/ban-gai-cau-thu-nguyen-tuan-anh/