vị trí của bạn Home bet88 bong da

lịch thi đấu asian cup nữ

Tuyển nữ Việt Nam gặp khó trước vòng chung kết Asian Cup 2022【lịch thi đấu asian cup nữ】:Nhóm cầu th

lịch thi đấu asian cup nữ

Tuyển nữ Việt Nam gặp khó trước vòng chung kết Asian Cup 2022

lịch thi đấu asian cup nữ

Nhóm cầu thủ đầu tiên của đội tuyển nữ Việt Nam bay sang Ấn Độ do trưởng đoàn Trương Hải Tùng và HLV trưởng Mai Đức Chung phụ trách. Ban huấn luyện đội tuyển đã cử 4 trợ lý ở lại Tây Ban Nha để hỗ trợ những thành viên còn lại cũng như hướng dẫn các nữ cầu thủ duy trì tập luyện nhằm ổn định sức khỏe sau khi mắc Covid-19. Ông Tùng cho biết ban huấn luyện đang chờ kết quả ở lần xét nghiệm tiếp theo với hy vọng các tuyển thủ sẽ kịp chuyến bay vào ngày 19-1 để hội quân tại Ấn Độ.

Với nhóm cầu thủ đầu tiên sang Ấn Độ, ông Tùng cho hay sau khi làm thủ tục nhập cảnh và có kết quả xét nghiệm Covid-19, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ tiến hành buổi tập đầu tiên. “Vì đội tuyển chưa có đủ thành viên nên nhóm cầu thủ này sẽ rèn các bài khởi động, giải tỏa áp lực sau hành trình di chuyển dài từ Tây Ban Nha” – ông Tùng tiết lộ.

Tuyển nữ Việt Nam gặp nhiều khó khăn trước vòng chung kết Asian Cup 2022. Ảnh: VFF

Do 2 bác sĩ của đội tuyển nữ Việt Nam phải ở lại Tây Ban Nha vì mắc Covid-19 nên VFF quyết định đưa thêm bác sĩ sang Ấn Độ để trực tiếp theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho các thành viên tại đây.

Theo lịch thi đấu vòng chung kết Asian Cup 2022, tuyển nữ Việt Nam sẽ ra quân bảng C bằng cuộc chạm trán tuyển nữ Hàn Quốc lúc 21 giờ ngày 21-1. Điều lệ giải đấu quy định các đội tuyển tham dự giải phải bảo đảm tối thiểu 18 và tối đa 23 tuyển thủ trong danh sách đăng ký thi đấu. Do đó, LĐBĐ châu Á (AFC) và ban tổ chức giải hoàn toàn có thể tước quyền thi đấu của đội tuyển nữ Việt Nam nếu không đáp ứng đủ số tuyển thủ đăng ký thi đấu theo quy định.

Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết tuyển nữ Việt Nam được AFC hỗ trợ tích cực để có chính sách đặc biệt. Phương án bổ sung lực lượng đã được ban huấn luyện tính đến nhưng nếu thông qua, nhóm cầu thủ di chuyển từ Việt Nam này cũng không kịp tham dự trận đấu với Hàn Quốc. Cuối cùng, đội tuyển chỉ còn cách trông chờ các tuyển thủ đang ở Tây Ban Nha sớm bình phục để đủ lực lượng thi đấu.

lịch thi đấu asian cup nữ Link

lịch thi đấu asian cup nữ

Theo thông tin từ LĐBĐ Việt Nam (VFF), chỉ có 10 thành viên, bao gồm 6 tuyển thủ của đội tuyển nữ Việt Nam, có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, đủ điều kiện đáp chuyến bay từ Tây Ban Nha sang Ấn Độ ngày 16-1 (giờ Việt Nam) để chuẩn bị cho vòng chung kết Giải Bóng đá nữ vô địch châu Á (Asian Cup) 2022. Những thành viên còn lại vẫn ở Tây Ban Nha do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình thuận,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.supermomchallenged.com/547/lich-thi-dau-asian-cup-nu/