vị trí của bạn Home keèo bóng đá

1959 bao nhiêu tuổi

HLV Park Hang-seo tiết lộ tuổi thật với truyền hình Hàn Quốc【1959 bao nhiêu tuổi】:HLV Park Hang-seo

1959 bao nhiêu tuổi

HLV Park Hang-seo tiết lộ tuổi thật với truyền hình Hàn Quốc

1959 bao nhiêu tuổi

HLV Park Hang-seo vui cười cùng các tuyển thủ trong buổi tập đầu tiên ở UAE

Trong một chương trình truyền hình phát sóng trên đài SBS gần đây, HLV Park Hang-seo đã tiết lộ năm sinh thật của mình là năm 1957 chứ không phải 1959 như những gì báo chí từng đăng tải. 

Theo những thông tin được đăng tải từ trước tới nay, HLV Park Hang-seo sinh ngày 4-1-1959. Tuy nhiên, trong một buổi giao lưu trên kên sóng của đài truyền hình SBS của Hàn Quốc, khi được MC của chương trình hỏi về thông tin tuổi thật của mình, HLV Park Hang-seo đã tiết lộ: “Vốn dĩ tôi sinh năm 1957, nhưng tôi bắt đầu chơi bóng ở trung học khá muộn. Do đó sau khi học trung học phổ thông một năm tôi đã đến cơ quan có thẩm quyền và xin đổi năm sinh thành năm 1959 để có thể chơi bóng tại đây lâu hơn”.

Việc sửa lại thông tin để được chơi bóng trong khoảng thời gian những năm 1950 có lẽ không phải là việc quá quan trọng. Tại Hàn Quốc, hầu như mỗi trường trung học đều là một lò đào tạo bóng đá trẻ. Vì thế, quãng thời gian tập luyện tại trường cũ chắc chắn đã giúp HLV Park Hang-seo tích lũy rất nhiều bài học và kinh nghiệm để sau này có thể trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

1959 bao nhiêu tuổi Link

1959 bao nhiêu tuổi

(NLĐO) – Hóa ra HLV Park Hang-seo không phải 60 tuổi như trong bản lý lịch nghề nghiệp mà ông đã sử dụng suốt từ thời còn thi đấu đến lúc nổi tiếng khắp Hàn Quốc và Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình thuận,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.supermomchallenged.com/541/1959-bao-nhieu-tuoi/