vị trí của bạn Home keèo bóng đá

thể hinh

Thể hình Việt Nam: Nặng trọng trách huy chương【thể hinh】:Tập trung trở lại từ đầu tháng 10-2021, đội

thể hinh

Thể hình Việt Nam: Nặng trọng trách huy chương

thể hinh

Tập trung trở lại từ đầu tháng 10-2021, đội tuyển thể hình Việt Nam chấp hành nghiêm các quy định phòng chống dịch theo từng giai đoạn của TP HCM và ráo riết luyện tập nhằm tìm lại phong độ tốt nhất.

Theo HLV trưởng Nguyễn Văn Hải, đội tuyển nhận được sự quan tâm chu đáo của đơn vị quản lý là Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia TP HCM trước, trong và sau thời gian giãn cách. Các VĐV được tiêm vắc-xin đầy đủ với trên 70% quân số đã chích mũi thứ ba, được chi trả đầy đủ tiêu chuẩn bồi dưỡng, ngày công lao động để yên tâm tập luyện, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ SEA Games 31 diễn ra ngay tại sân nhà vào tháng 5-2022.

Hai tuyển thủ Trần Hoàng Duy Thuận và Lữ Gia Nam tập luyện tại TP HCM Ảnh: ĐÔNG LINH

Do không tham gia thi đấu tại Giải Vô địch quốc gia 2021 diễn ra vào cuối tháng 12 vừa qua tại Khánh Hòa, các thành viên đội tuyển phải dự kiểm tra để đánh giá việc tập luyện đồng thời cũng nhằm bảo vệ tốt nhất quân số mà mục tiêu cao nhất là SEA Games 31. Trong những ngày đầu năm 2022, Tổng cục Thể dục Thể thao đã phê duyệt danh sách chính thức đội tuyển thể hình tại TP HCM, bao gồm 3 thành viên ban huấn luyện cùng với 17 tuyển thủ.

Tại SEA Games 31, Việt Nam dự kiến tổ chức thi đấu tổng cộng 10 nội dung thể hình, bao gồm 7 hạng cá nhân nam (từ 55 kg đến 85 kg), 1 cá nhân nữ, 1 đôi nam nữ và 1 nội dung thể hình cổ điển nam.

Theo khuyến cáo của ông Paul Chua, Phó Chủ tịch Liên đoàn Thể dục thể hình và Physique thế giới (WBPSF), khu vực Đông Nam Á chỉ có Việt Nam và Thái Lan phát triển các loại hình fitness và bodyfitness nên không thể tổ chức thi đấu các nội dung này, tránh tình trạng thâu tóm huy chương khi đại hội còn chưa diễn ra.

Điều này cũng phù hợp với tiêu chí tổ chức SEA Games 31 của chủ nhà Việt Nam trên tinh thần trung thực, cao thượng và phát triển thể thao Đông Nam Á, hướng tầm phát triển ra châu lục và thế giới bằng hệ thống các môn Olympic.

thể hinh Link

thể hinh

Gần tròn 10 năm kể từ lần góp mặt sau cùng tại SEA Games 2013 diễn ra ở Myanmar, thể hình Việt Nam mới có cơ hội trở lại với kỳ đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á. Do đó, SEA Games 31 là cơ hội thi đấu vô giá với các VĐV thể hình Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình thuận,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.supermomchallenged.com/526/the-hinh/