vị trí của bạn Home tin tuc bong da

đua xe ô tô

Hàng trăm VĐV tranh tài giải đua xe ôtô địa hình Việt Nam 2020【đua xe ô tô】:Chiều 17-9, Ban tổ chức

đua xe ô tô

Hàng trăm VĐV tranh tài giải đua xe ôtô địa hình Việt Nam 2020

đua xe ô tô

Chiều 17-9, Ban tổ chức Giải đua xe ôtô địa hình Việt Nam PVOIL CUP 2020-PVOIL VOC 2020 đã tổ chức họp báo, công bố thể thức thi đấu và mô phỏng lại các cung đường mà các vận động viên tham gia.

Họp báo công bố giải đua xe địa hình Việt Nam 2020

Trong năm thứ 12 diễn ra, Giải Đua xe ôtô địa hình Việt Nam vẫn đảm bảo 4 hạng thi đấu gồm: Bán tải, cơ bản, nâng cao và mở rộng. 80 đội thi và 160 vận động viên. Việc duy trì giải diễn ra ở quy mô cao nhất có được nhờ sự nỗ lực vượt bậc của OTV Media, Cộng đồng Otofun, với sự ủng hộ hết mình từ phía các nhà tài trợ, đặc biệt nhà tài trợ tên giải PVOIL (Tổng Công ty Dầu Việt Nam).

Việc có thể tổ chức và tổ chức thành công giải đua VOC thường niên còn là thông điệp về tinh thần vượt khó, nỗ lực chinh phục thử thách mà bất cứ một vận động viên đua xe nào cũng hiểu rõ. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ giải đấu, OTV Media, Cộng đồng Otofun, sẽ cùng với nhà tài trợ PVOIL đứng ra kêu gọi gây quỹ trị giá 100 triệu đồng nhằm ủng hộ các nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 của Chính phủ và các địa phương.

Ban tổ chức họp công bố giải đua xe ôtô địa hình Việt Nam 2020

Chia sẻ với quyết tâm này, nhà tài trợ tên giải PVOIL đã cam kết sẽ đồng hành cùng VOC trong ít nhất ba năm, từ 2020 đến 2022. Ông Nguyễn Tuấn Tú, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty PVOIL, cho biết: “Chúng tôi rất chia sẻ với những khó khăn của OTV Media và Otofun trong việc tổ chức giải ở thời điểm này. PVOIL cho rằng với cam kết này, Ban tổ chức có được sự tin tưởng về một mùa giải 2020 thành công. Ngoài ra, cam kết này cũng khẳng định PVOIL hoàn toàn tin tưởng quyết tâm và nỗ lực chống dịch của Chính phủ, các ban ngành và địa phương sẽ sớm đưa các hoạt động kinh tế, xã hội vận hành bình thường trở lại”.

Ông Nguyễn Đức Hoàng, Trưởng Ban tổ chức giải, cho biết: “PVOIL VOC 2020 là giải đua ôtô off-road đầu tiên trong năm nay nên kỳ vọng của các vận động viên rất cao. Chỉ trong 2 ngày tính từ lúc mở đăng ký thi đấu, đã có gần 100 đội thi hoàn thành mẫu đăng ký và đóng tiền dự giải. Tuy nhiên, Ban tổ chức chỉ duy trì quy mô 80 đội để đảm bảo công tác tổ chức diễn ra tốt nhất. Năm nay giải vẫn có 4 hạng thi đấu, 10 đường thi ban ngày và một đường Adventure ban đêm. Để giải diễn ra với sự hấp dẫn, Ban tổ chức quyết định Ban Kỹ thuật đường đua sẽ được chia thành hai nhóm, một nhóm chịu trách nhiệm thiết kế và giám sát, nhóm còn lại chịu trách nhiệm thi công”.

Năm nay, tổng giải thưởng giải lên tới hơn 300 triệu đồng tiền mặt cùng hơn 100 triệu đồng hiện vật là các bộ lốp AT thương hiệu BF Goodrich.

Mô hình một số xe đua địa hình

Mục tiêu là vừa kế thừa tính truyền thống trong các đường đua những năm trước, vừa tăng tính hấp dẫn cho giải. Ngoài ra, Ban Kỹ thuật đường đua năm nay còn đặt thêm yêu cầu làm sao giúp cho khán giả có được góc xem tốt nhất đối với các bài thi đấu, trong khi vẫn đảm bảo sự an toàn.

Một điểm mới nữa là kể từ giải năm 2020, các vận động viên tham gia thi đấu VOC và các giải đua xe do Otofun, OTV Media tổ chức sẽ được cấp bằng đua xe (Otofun Racing License). Bằng đua xe này chứa các thông tin cá nhân của vận động viên và xe thi đấu, giúp cho thủ tục đăng ký thi đấu trong hệ thống các giải đua của Otofun (gồm đua xe địa hình và gymkhana) trở nên đơn giản hơn, nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, thẻ này cũng là thẻ chip dùng trong hệ thống chấm điểm tự động VOC Smart Timekeeper do OTV Media và Otofun phát triển.

Mô hình đường đua

Giải đua xe ôtô địa hình Việt Nam 2020 sẽ diễn ra trong 2 ngày 26-9 và 27-9 tại Làng Văn hóa, Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

đua xe ô tô Link

đua xe ô tô

(NLĐO)- Giải đua xe ôtô địa hình Việt Nam PVOIL CUP 2020-PVOIL VOC 2020 sẽ diễn ra trong 2 ngày 26 và 27-9 tại Làng Văn hóa, Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình thuận,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.supermomchallenged.com/482/dua-xe-o-to/