vị trí của bạn Home so kèo euro

nước hoa giò nam

Cầu thủ đánh trọng tài chỉ bị “treo giò” 2 năm khiến người hâm mộ bức xúc【nước hoa giò nam】:Ngô Anh

nước hoa giò nam

Cầu thủ đánh trọng tài chỉ bị “treo giò” 2 năm khiến người hâm mộ bức xúc

nước hoa giò nam

Ngô Anh Vũ trong màu áo CLB Bình Thuận

Với hành động thiếu fair-play, đấm đánh trọng tài Trần Ngọc Nhớ để phản đối quyết định phạt thẻ trong trận đấu giữa hai đội Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc và Bình Thuận ngày 8-6 tại Giải Bóng đá hạng Nhì quốc gia 2022, trung vệ Ngô Anh Vũ bị Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) ra án phạt nộp 25 triệu đồng, đình chỉ tham gia các hoạt động bóng đá do VFF quản lý, tổ chức 24 tháng.

Ngô Anh Vũ liên tục đấm đánh trọng tài Trần Ngọc Nhớ

Mức phạt của Ban Kỷ luật VFF đối với trung vệ Ngô Anh Vũ được cho là quá nhẹ, khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam bức xúc.

Nhiều ý kiến cho rằng nên cấm thi đấu vĩnh viễn đối với Ngô Anh Vũ. Bởi lẽ, không chỉ hành hung trọng tài, cầu thủ của Bình Thuận này còn văng tục trên đường rời sân và không xin lỗi chính thức đối với trọng tài chính Trần Ngọc Nhớ sau hành động thiếu fair-play của mình.

Hành động của Ngô Anh Vũ được báo Thái Lan thông tin, bêu xấu

Trước đó, nhiều thông tin cho biết Ngô Anh Vũ đã bị CLB Bình Thuận thanh lý hợp đồng sau hành vi sai trái kể trên. Trung vệ 33 tuổi này cũng có ý định giải nghệ sau khi mùa giải 2022 kết thúc.

Ngô Anh Vũ từng thi đấu ở V-League trong màu áo CLB Sài Gòn trong 3 mùa giải. Trước đó, Ngô Anh Vũ khoác áo CLB Đồng Tháp và vừa về chơi cho CLB Bình Thuận ở Giải Hạng nhì 2022, cùng đội bóng thăng hạng Nhất sau trận thắng ngược Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc hôm 8-6.

nước hoa giò nam Link

nước hoa giò nam

(NLĐO) – Nộp phạt 25 triệu đồng, bị đình chỉ tham gia các hoạt động bóng đá do VFF quản lý, tổ chức 24 tháng – mức phạt đối với cầu thủ Ngô Anh Vũ của đội Bình Thuận sau hành động đánh trọng tài được cho là quá nhẹ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình thuận,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.supermomchallenged.com/481/nuoc-hoa-gio-nam/