vị trí của bạn Home đặt cược bóng đá

psv

Trẻ Dortmund, PSV Eindhoven đá giao hữu với U20 Việt Nam【psv】:U20 Việt Nam sẽ có cơ hội cọ xát với n

psv

Trẻ Dortmund, PSV Eindhoven đá giao hữu với U20 Việt Nam

psvU20 Việt Nam sẽ có cơ hội cọ xát với những đối thủ mạnh của Đức như U19 Dortmund hay Hà Lan (PSV Eindhoven)

Trong chuyến tập huấn tại Đức chuẩn bị cho VCK U20 World Cup dự kiến diễn ra cuối tháng 4, đội tuyển U20 Việt Nam sẽ đấu giao hữu với nhiều đội trẻ mạnh của châu Âu.

VCK U20 World Cup 2017 sẽ diễn ra tại Hàn Quốc vào tháng 5, đội tuyển U20 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có chuyến tập huấn tại Đức, dưới sự giúp đỡ của LĐBĐ Đức. “U20 Việt Nam sẽ kiểm tra y tế trước khi đóng quân tại trung tâm huấn luyện của DFB. Tại đây chúng tôi sẽ đá giao hữu với 3 đội bóng trẻ đến từ các lò đào tạo lớn”, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ.

“Chúng tôi dự kiến sẽ đá với ba đội U19 Fortuna Dusseldorf (22-4), U19 Borussia Dortmund (25-4) và U19 PSV Eindhoven (Hà Lan, 27-4) để hoàn thiện đội hình trước khi bước vào VCK U20 World Cup 2017. Việc đá tập với những đối thủ có trình độ cao như thế chắc chắn sẽ giúp ích cho U20 Việt Nam rất nhiều tại VCK U20 World Cup 2017”, nhà cầm quân người Khánh Hoà chia sẻ.

Một tín hiệu vui cho HLV Hoàng Anh Tuấn là một loạt cầu thủ trẻ thuộc đội U20 Việt Nam như Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC)… đang có phong độ tốt. Nhất là hai chân sút Quang Hải (3 bàn) và Đức Chinh (1 bàn) đang có khởi đầu ấn tượng tại V-League.

psv Link

psv

(NLĐO) – HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết 2/3 đối thủ ở chuyến tập huấn tại châu Âu của U20 Việt Nam đến từ những lò đào tạo danh tiếng của Đức và Hà Lan

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình thuận,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.supermomchallenged.com/463/psv/