vị trí của bạn Home keèo bóng đá

alen

Bộ đôi HLV Petrovic – trợ lý Alen Tupajic sẽ tái hợp tại xứ Thanh【alen】:Bộ đôi HLV Petrovic – trợ lý

alen

Bộ đôi HLV Petrovic – trợ lý Alen Tupajic sẽ tái hợp tại xứ Thanh

alenBộ đôi HLV Petrovic – trợ lý Alen Tupajic sẽ tái hợp tại xứ Thanh

CLB Đông Á Thanh Hóa đã cơ bản đạt được thỏa thuận để đưa trợ lý Alen Tupajic trở lại làm việc với vai trò giúp việc cho HLV Petrovic. Bộ đôi HLV Ljupko Petrovic – trợ lý Alen Tupajic sẽ tái hợp ở đội bóng xứ Thanh mùa giải 2021.

Trợ lý Alen Tupajic sẽ quay trở lại đội bóng xứ Thanh

Alen Tupajic không xa lạ gì với người hâm mộ, CĐV bóng đá xứ Thanh. Mùa giải 2017, HLV Ljupko Petrovic dẫn dắt CLB FLC Thanh Hóa và Alen Tupajic đảm nhiệm vai trò là trợ lý cho HLV Petrovic. Alen Tupajic vào mùa giải đó có nhiệm vụ giúp HLV Petrovic huấn luyện thể lực cho các cầu thủ. Ngoài ra, với vốn tiếng Anh khá tốt, Alen Tupajic còn được xem là người phiên dịch cho HLV Petrovic, chuyển tải những thông điệp, chỉ đạo của nhà cầm quân người Serbia này tới các cầu thủ và ngược lại.

Năm 2017, bộ đôi HLV Petrovic – trợ lý Alen Tupajic đã giúp FLC Thanh Hóa giành vị trí á quân

Mặc dù chỉ là trợ lý, tuy vậy, Alen Tupajic cũng nhận được sự yêu mến của các CĐV bóng đá xứ Thanh. Mùa giải 2017, dưới sự dẫn dắt của bộ đôi HLV Petrovic – trợ lý Alen Tupajic, FLC Thanh Hóa đã giành vị trí á quân V.League, chỉ kém đôi vô địch Quảng Nam ở thành tích đối đầu.

Ê kíp ban huấn luyện CLB Đông Á Thanh Hóa mùa giải 2021 sẽ được tái hiện lại như mùa giải 2017

Ngay sau khi HLV Petrovic quay trở lại dẫn dắt đội bóng xứ Thanh (với tên gọi hiện tại là Đông Á Thanh Hóa), nhiều CĐV, người hâm mộ đã nhắc đến Alen Tupajic. Trên mạng xã hội, vị trợ lý người Serbia này cũng bày tỏ mong muốn được trở lại Việt Nam làm việc.

Xét thấy việc bổ sung trợ lý Alen Tupajic là cần thiết cho đội bóng và đó cũng là mong muốn của HLV Petrovic, CLB Đông Á Thanh Hóa đã liên hệ và đã nhanh chóng đạt được thỏa thuận với vị trợ lý này.

Với việc bổ sung trợ lý Alen Tupajic, CLB Thanh Hóa sẽ tái hợp ê kíp trong Ban huấn luyện như mùa giải 2017 với HLV trưởng Ljupko Petrovic, các trợ lý Alen Tupajic, Nguyễn Thành Dũng, Nguyễn Chí Công và Giám đốc kỹ thuật Hoàng Thanh Tùng. Chỉ có một chút khác biệt đó là, Hoàng Thanh Tùng ở mùa giải 2017 làm trợ lý, còn mùa giải 2021 là Giám đốc kỹ thuật. Ngoài ra, trong thành phần Ban huấn luyện còn có sự góp mặt của Lã Mạnh Tường – một cựu tiền đạo của đội bóng xứ Thanh.

Sự có mặt của trợ lý Alen Tupajic chắc chắn là tin vui đối với người hâm mộ, các CĐV bóng đá xứ Thanh. Đây là ê kíp huấn luyện được đánh giá tốt nhất trong 3 mùa giải gần đây của đội bóng.

Mạnh Cường

alen

alen

CLB Đông Á Thanh Hóa đã cơ bản đạt được thỏa thuận để đưa trợ lý Alen Tupajic trở lại làm việc với vai trò giúp việc cho HLV Petrovic. Bộ đôi HLV Ljupko Petrovic – trợ lý Alen Tupajic sẽ tái hợp ở đội bóng xứ Thanh mùa giải 2021.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình thuận,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.supermomchallenged.com/406/alen/