vị trí của bạn Home keèo bóng đá

viettel bg pathum united

Viettel FC sẽ làm hết khả năng trước BG Pathum United【viettel bg pathum united】:Đó là khẳng định của

viettel bg pathum united

Viettel FC sẽ làm hết khả năng trước BG Pathum United

viettel bg pathum united

Đó là khẳng định của HLV Jurgen Gede trước trận Viettel FC gặp BG Pathum United tại lượt trận thứ 4 quyết định tấm vé đi tiếp tại bảng F AFC Champions League 2021.

Chiều 4-7, tại Thái Lan đã diễn ra buổi họp báo trước trận Viettel FC gặp BG Pathum United. Mở đầu buổi họp báo, HLV Jurgen Gede cho biết: “Tinh thần của toàn đội Viettel FC đang rất tốt. Viettel FC sẽ làm hết khả năng trong trận đấu quan trọng với BG Pathum United”.

Viettel FC sẽ làm hết khả năng trước BG Pathum UnitedHLV Jurgen Gede (bên phải) cầm quân Viettel FC tại AFC Champions League 2021. Ảnh: PHẠM THU HÀ

Nhìn lại hành trình 3 trận đấu đã qua tại AFC Champions League 2021, HLV Jurgen Gede cho rằng đó đều là những trải nghiệm vô cùng quý giá cho Viettel FC trong lần đầu tiên tham dự giải đấu cao nhất châu lục. Ông Jurgen Gede nói: “Đầu tiên, sau 3 trận đấu chúng tôi đã nhận được những kinh nghiệm bổ ích. Tất nhiên, điều quan trọng bây giờ là trận đấu vào ngày mai. Đội bóng đang có những khó khăn nhất định. Chúng tôi đã tiến hành làm việc và kiểm tra đối với tất cả cầu thủ để xem ai có thể ra sân vào ngày mai. Trận đấu với BG Pathum United không hề dễ dàng và chúng ta sẽ phải chờ đến sáng mai để xác định tình hình của các cầu thủ. Tôi đã chia sẻ từ trước, thi đấu và tích lũy kinh nghiệm là một phần của cuộc chơi này. Tất nhiên, không ai thích bại trận, chúng tôi phải hướng đến thắng lợi, nhưng chúng tôi phải nhìn vào thực tế trận đấu. Đội bóng sẽ chơi thế nào, cầm bóng ra sao vào ngày mai”.

Khi được hỏi về việc chuẩn bị những gì cho trận đấu với BG Pathum United và Viettel FC sẽ có bao nhiêu phần trăm chiến thắng, ông Jurgen Gede khẳng định: “Các cầu thủ luôn có suy nghĩ rằng ngày mai chúng tôi sẽ phải làm những gì trên sân. Đây cũng là suy nghĩ của ban huấn luyện cũng như các thành viên khác trong CLB. Chúng tôi đã nhìn vào những trận đấu cũ và phân tích, và đến thời điểm này toàn đội khi ra sân tập chỉ tập trung vào trận đấu tiếp theo. Không thể nói trước là chúng tôi sẽ có 60% hay 80% cơ hội chiến thắng được. Kết quả sẽ chờ vào những gì diễn ra trên sân, nhưng chúng tôi sẽ làm hết khả năng của mình”.

Trận Viettel FC gặp BG Pathum United diễn ra lúc 21 giờ ngày 5-7, có tính chất quyết định tấm vé đi tiếp cho cả hai.

Viettel FC sẽ làm hết khả năng trước BG Pathum United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình thuận,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.supermomchallenged.com/367/viettel-bg-pathum-united/