vị trí của bạn Home keèo bóng đá

CLB Đà Nẵng ‘chấp’ ngoại binh ở V-League

Thay cả ba ngoại binh ở giai đoạn giữa mùa giải là điều không HLV nào ở V-League muốn. Nó thể hiện v

Thay cả ba ngoại binh ở giai đoạn giữa mùa giải là điều không HLV nào ở V-League muốn. Nó thể hiện việc đánh giá cầu thủ ngoại và nguồn cung ngoại binh của CLB Đà Nẵng không đủ tốt.

Gặp CLB HAGL trên sân Pleiku, Đà Nẵng không tung ngoại binh nào trong đội hình xuất phát. Trên băng ghế kỹ thuật, trung vệ Damir Memovic và Kone Syriki đều hiện diện, nhường chỗ cho các nội binh vào sân. Chiều ngược lại, chủ nhà HAGL tung vào sân 2 ngoại binh.

 - Bóng Đá Kone (trái) và Osaguona có thể phải rời Đà Nẵng sau trận đấu với CLB Bình Dương. Ảnh: Quang Thịnh. HAGL tiếp tục đặt cược vào ngoại binh BrazilVòng 6 V-League: HAGL giải hạn; ‘Bàn tay của Chúa’

“Tôi có lý do để không sử dụng các ngoại binh ngay từ đầu. Không có họ, đội hình của CLB Đà Nẵng vẫn vận hành tốt. Tôi sẽ thay cả 3 ngoại binh khi thị trường chuyển nhượng mở cửa”, ông Phan Thanh Hùng thất vọng nói.

Nhà cầm quân người Đà Nẵng thừa nhận chất lượng ngoại binh không tốt. Ba cái tên mà đội bóng sông Hàn đã ký đầu mùa là trung vệ Damir Memovic, tiền đạo Kone Syriki và chân sút Christian Osaguona. Trong số này, Osaguona vừa bị đứt dây chằng ở trận thắng CLB Hà Nội và sẽ bị thay thế trước tiên.

Kone, 32 tuổi, một cầu thủ gốc Pháp, đã chơi 6 trận nhưng chưa có bàn nào. Với hiệu suất này, đội Đà Nẵng không thể kiên nhẫn cho anh thêm thời gian. Điều đáng tiếc cho đội Đà Nẵng là Osaguona (31 tuổi) mới có 2 bàn thì dính chấn thương.

Người còn lại trong bộ ba ngoại binh là trung vệ Memovic thì quá chậm ở tuổi 33. Lúc này, HLV Phan Thanh Hùng đang nhắm vài cái tên quen mặt với bóng đá Việt Nam để giảm thiểu rủi ro. Thậm chí, CLB Đà Nẵng có thể lấy cầu thủ của đội bóng khác nếu họ thanh lý.

Tiếp tục làm khách trên sân của CLB Bình Dương ở vòng 7 V-League 2022, ông Hùng sẵn sàng “đá chấp” ngoại binh nếu cần. Dàn cầu thủ nội ra sân ở trận thua 0-1 trước HAGL chơi không tồi. Họ đã tạo được niềm tin từ đầu mùa.

May mắn là vào lúc này, lứa cầu thủ trẻ của đội chủ sân Hòa Xuân đào tạo đã “đủ lông đủ cánh”. Họ tiếp thu và thực hiện chiến thuật theo ý đồ của HLV khá tốt. Ông Phan Thanh Hùng hài lòng và tạo hết cơ hội cho cầu thủ trẻ thi đấu.

Những cái tên thuộc lứa 2001-2003 như Nguyễn Phi Hoàng, Lương Duy Cương, Phạm Đình Duy và Phạm Văn Hữu ra sân đều đặn. Nếu có những tân binh ngoại tốt khi thị trường chuyển nhượng mở cửa, thành tích của đội Đà Nẵng sẽ khá lên.

CLB Đà Nẵng có thể cải thiện thành tích sớm sau khi thay cả ba ngoại binh trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa, diễn ra trong giai đoạn 21/7-17/8. Hiện tại, đội bóng xếp thứ 10 với 6 điểm sau 6 trận. CLB Đà Nẵng chỉ hơn đội xếp chót bảng là Sài Gòn 3 điểm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình thuận,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.supermomchallenged.com/345/clb-da-nang-chap-ngoai-binh-o-v-league/