vị trí của bạn Home tin tuc bong da

BánkếtgiảingànhThép2018:Thắng“3sao”trướcSMC,BắcViệtthẳngtiếnvàochungkết

Triệu Luân, Lê Việt và Hữu Ngân, mỗi người có một pha lập công giúp ĐKVĐ Bắc Việt đánh bại SMC 3-0 trong trận bán kết giải bóng đá ngành thép lần IV diễn ra chiều 5/1 trên sân Sport Plus.

Bắc Việt đã nhập cuộc với sự thận trọng. Chính sự thận trọng ấy, suýt nữa khiến họ phải trả giá khi mà SMC được nhường đất. Ở vị trí fixo, Lê Việt đã gặp phải một Thanh Trung quá khỏe và quá nhanh. Chính số 7 này là người có cú đá đầu tiên khiến thủ môn của Bắc Việt toát mồ hôi hột để cản phá. SMC chơi có phần trên chân nhưng họ không tận dụng được cơ hội và cuối cùng đã bị trừng phạt.
Ở phút 12, Triệu Luân đã mở tỷ số sau đường chuyền của Lê Việt. Bàn thắng này giúp cho Bắc Việt lái trận đấu theo ý muốn của mình. Họ chơi như ru ngủ đối thủ và có vẻ như SMC cũng bị cuốn vào mê hồn trận. Trên con đường đi tìm kiếm bàn thắng, những Ngọc Tú, Văn Tuấn, Thành Trung không còn giữa được sự tỉnh táo cần thiết. 
Có vẻ như SMC đã không thuộc lòng  “bài học xương máu” của Tân Thanh Quyền Nam Khánh, đối thủ đã thật bại trước Bắc Việt vì những tình huống cố định. Bàn thắng thứ 2 của đội bóng của bầu Đức đến từ một kịch bản tương tự như trong trận tứ kết. Bóng từ chân Lê Việt đi xuống biên, rồi luân chuyển qua Hữu Ngân. Với một pha lẩy bóng, Lê Việt băng lên nả một cú đại bác, làm nóc lưới đối phương tung lên.
Triệu Luân có một bàn thắng vào lưới SMC
Khi tỷ số 2-0, Bắc Việt đã chơi thứ bóng đá ngồi chờ táo rụng. Họ đứng ở phần sân nhà để cho đối phương ban bật, tỉa tót… Chỉ cần một pha chuyền hỏng, ngay lập tức những đường bóng dài được mở ra hai biên để Hữu Ngân, vốn “nhà không có gì ngoài sức khỏe” băng lên tiếp cận cầu môn. Như một phương án đã được lập trình, Lê Việt (lại là Lê Việt), thực hiện đường chuyền để Hữu Ngân ấn định tỷ số lên 3-0. Đây cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu.
Như đã dự báo, SMC không phải là đối thủ của Bắc Việt, vốn có nhiều tài năng trong đội hình. Và rõ ràng, việc thua một đối thủ lớn như Bắc Việt, SMC cũng chẳng có gì phải buồn vì dù gì họ cũng đã chơi với tất cả những gì có thể. Với Bắc Việt, chiến thắng “3 sao” này mở ra một cơ hội lớn để bảo vệ chức vô địch và đối thủ của họ là Việt Thắng, đội bóng đã có chiến thắng 6-1 trước QH Plus.
Một số hình ảnh về trận đấu

Triệu Luân, Lê Việt và Hữu Ngân, mỗi người có một pha lập công giúp ĐKVĐ Bắc Việt đánh bại SMC 3-0 trong trận bán kết giải bóng đá ngành thép lần IV diễn ra chiều 5/1 trên sân Sport Plus.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số bình thuận,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.supermomchallenged.com/21/banketgiainganhthep2018thang3saotruocsmcbacvietthangtienvaochungket/